5 tiêu chí chọn đèn học để bảo vệ đôi mắt cho trẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn học thông minh để phục vụ nhu cầu học tập của nhiều trẻ nhỏ và kể cả người lớn. Vậy nên không biết các bậc phụ huynh đã biết chọn loại đèn nào để có thể bảo vệ tốt cho mắt của bé nhà mình chưa? Hãy cùng tham khảo qua bìa viết dưới đây nhé!

Chiều cao của đèn học thông minh

Chiều cao của đèn học thông minh

Với các loại đèn học để trên bàn thì chúng thường có độ cao từ 40 cho đến 50cm hoặc chúng ta có thể tùy chỉnh độ cao phù hợp. Đây chính là độ cao phù hợp với trẻ để có thể giúp ánh sáng có thể tỏa đều khắp bàn học.

Công suất của đèn học chống cận quyết định việc bảo vệ đôi mắt của người dùng

Ba mẹ nên chọn cho bé đèn có công suất phù hợp với bản thân bé, không nên quá yếu hay quá mạnh bởi như thế đều khiến cho mắt bé phải điều tiết nhiều, gây ra nhức hay mỏi mắt. Công suất đèn học sẽ quyết định phần lớn trong việc bảo vệ mắt cho trẻ nhỏ hiện nay. Chính bởi vậy mà khi chọn đèn bàn học là loại lắp bóng đèn LED thì ba mẹ nên chọn loại đèn có công suất dưới 13W để có thể sử dụng được tốt hơn

Thân và chụp đèn học chống cận nên linh hoạt và không hắt sáng quá nhiều

Những loại đèn có thân đèn linh hoạt trong việc có thể điều chỉnh, cũng như là xoay được các phía giúp các bé nhà bạn có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều không gian học khác nhau hơn

Phần chụp đèn của đèn học thông minh là phần được thiết kế với tính năng không để ánh sáng hắt ra quá nhiều ra ngoài, đồng thời cũng không  gây khuất tầm ánh sáng gây tối khi các bé đang sử dụng.

Thân và chụp đèn học chống cận nên linh hoạt và không hắt sáng quá nhiều

Loại ánh sáng của đèn học thông minh

Các loại đèn bàn học thông minh thường sẽ được thiết kế với luồng ánh sáng vàng hoặc trắng. Có nhiều quan điểm khác nhau cho rằng khi chọn ánh sáng của đèn, thì cả hai loại ánh sáng trắng và vàng đều không gây hại cho mắt của bé

Tuy nhiên, với hai loại ánh sáng này lại có những tác động không nhỏ đến tâm lý của người sử dụng. Bởi nếu muốn tạo cho con cảm giác mát mẻ, tỉnh táo khi ngồi học tại bàn học của mình thì ba mẹ nên chọn loại đèn có ánh sáng trắng. Còn nếu muốn tạo sự ấm áp cũng như gần gũi, thân thiện thì nên để con sử dụng ánh sáng vàng.

Chọn đèn loại đèn phù hợp với sở thích của người dùng

Một chiếc đèn mang màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với những mong muốn của các con cũng chính là một trong những động lực để bé hào hứng hơn trong việc học tập hàng ngày. Ngoài việc có thể tìm những loại đèn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chiều cao, ánh sáng thì ba mẹ cũng nên cũng nên để ý đến sở thích của từng trẻ.

Chọn đèn loại đèn phù hợp với sở thích của người dùng

BSUC – Địa chỉ cung cấp đèn học thông minh cho bé nhà bạn

BSUC là thương hiệu bàn học sinh thông minh chống gù lưng, cận thị bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài các sản phẩm bàn ghế học thông minh, BSUC còn cung cấp thêm cả đèn học chống cận, cặp học sinh chống gù lưng và các sản phẩm học tập thông minh khác cho bé.

Với chính sách bảo hành minh bạch, cùng cam kết bảo trì trọn đời, đổi trả 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất. BSUC đã trở thành một địa chỉ cung cấp các sản phẩm thông minh uy tín được nhiều khác hàng tin dùng. Mọi thong tin chi tiết xin liên hệ BSUC thông qua thông tin dưới đây để có thể nhanh chóng tìm hiểu cũng như đặt hàng các sản phẩm tại BSUC bạn nhé

Hotline:

– Hà Nội: 0988 62 69 62

– Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Email: info.jidu@gmail.com

Website: banhocthongminhbsuc

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *