03 bước để có được góc học tập ấm áp và thiết thực cho con

Trước 3 tuổi, phòng trẻ giống như một khu vực hoạt động rộng lớn, nơi có thể đặt một số đồ chơi trẻ em để tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa cha mẹ và con cái. Khi trẻ dần bước vào mẫu giáo, trẻ càng có nhu cầu đọc sách và học tập nhiều hơn, những căn phòng như thế này dường như thiếu đi không gian học tập riêng, đồ dùng học tập mua cho trẻ được bày khắp nơi, gây khó khăn cho việc hình thành thói quen học tập tốt cho trẻ…

Gần đây tôi đã cải tạo phòng trẻ em và quy hoạch lại để tạo thành khu vực học tập. Khi trẻ đọc, vẽ, học có thể ngồi vào bàn học thông minh, không làm trẻ phân tâm, theo thời gian, trẻ sẽ có ý thức chăm chỉ học tập khi ngồi vào bàn học, tôi thấy rất hay.

Vậy thì hãy để mình chia sẻ kinh nghiệm trang trí của mình nhé!

Bàn học chống gù lưng BSUC kíchthước bàn học: 120*78cm

Bàn học thương hiệu BSUC so với các bàn học khác, mặt bàn này lớn hơn, diện tích đọc sách cho phụ huynh cũng đủ, mặt bàn có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn và dễ lau chùi. Nó cũng phù hợp cho trẻ nhỏ! Cuối tuần chồng tôi cũng dùng ở nhà, không chỉ là bàn học mà còn là bàn làm việc cho cả gia đình! Chiều cao của chân bàn có thể điều chỉnh: 53-100cm, phù hợp với nhu cầu của trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, người lớn ngồi lên cũng không có vấn đề gì.

Mặt bàn cũng có thể nâng lên 2 cơ chế nâng hạ, nếu trẻ không thể ngồi yên trên chân bàn ghế, bàn có thể hạ xuống để ngồi trên mặt đất, hoặc bàn có thể nâng lên.Có thể sử dụng khi đứng.

Góc bàn có thể điều chỉnh: 0°tới 60°

Bàn học thông minh có thể thay đổi độ nghiêng khác nhau. Cho dù bạn đang làm việc thủ công, vẽ, đọc hoặc viết, bạn có thể tìm được góc mặt bàn phù hợp. Nó đi kèm với một chiếc bookstop chặn sách từ tính. Nó có thể ngăn bút và giấy khi nghiêng mặt bàn.

Bộ bàn học này cũng rất đẹp. Về cơ bản, tôi chọn phong cách trang trí phòng trẻ em. Chỉ cần đặt nó trong phòng trẻ em và nó sẽ trông rất hiện đại. Vật liệu gỗ được sử dụng cũng thân thiện với môi trường nên trẻ em có thể yên tâm sử dụng!

Cách bố trí bàn học

Vách ngăn chứa đồ khoa học, sức chứa lớn để đựng các đồ dùng học tập khác nhau!

Nó đi kèm với hộp đựng bút, móc treo cặp học sinh, giá đỡ máy tính bảng, khu vực lập kế hoạch từ tính và ngăn kéo mật khẩu riêng, tất cả đều có đầy đủ chức năng!

Ghế chống gù lưng

Ghế phù hợp sử dụng tựa lưng đôi bọc 3D bảo vệ cột sống, có thể điều chỉnh tiến lùi để rất phù hợp với đường cong của lưng, khi trẻ ngồi lên lưng sẽ thẳng tự nhiên, không bị gù và giảm bớt áp lực. !

Khung ghế cực kỳ chắc chắn và có trụ đỡ kép giúp ghế không bị lật. Đặc biệt những đứa trẻ nghịch ngợm không ngại ngồi lên đó và lắc lư. Tựa lưng ghế và chiều cao mặt ngồi của ghế có thể điều chỉnh, phù hợp với trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Sau khi có khu vực học tập riêng, trẻ dần dần hứng thú hơn với việc đọc và vẽ, việc rèn luyện thói quen học tập tốt cho trẻ là điều thực sự quan trọng. Hãy bắt đầu từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh có ý tưởng cải tạo phòng trẻ có thể tham khảo.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay