BSUC Văn Giang, Hưng Yên – Giá trị đích thực của sản phẩm chất lượng

BSUC là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm, đồ dùng học tập thông minh cho trẻ em. BSUC luôn tâm huyết, nghiên cứu, đưa ra các sản phẩm chất lượng cao cấp. Chính vì vậy mà số lượng các đại lý đối tác của BSUC luôn không ngừng được mở rộng để mang đến những giá trị tốt nhất cho thị trường. BSUC Văn Giang, Hưng Yên chính là đại lý đối tác thứ 20 mà BSUC vừa ký kết hợp đồng đại lý phân phối. 

Hợp đồng đại lý phân phối tại Văn Giang - Hưng Yên
Hợp đồng đại lý phân phối tại Văn Giang – Hưng Yên

BSUC đã xuất hiện ở rất nhiều đại lý ở các vùng khu vực

BSUC – thương hiệu thuộc Công ty CP và ™ sản xuất JIDU Việt Nam – chuyên cung cấp các sản phẩm học tập thông minh, sản phẩm thông minh dành cho trẻ em. chúng tôi luôn chú trọng đến các yếu tố phát triển bền vững với các sản phẩm độc đáo và tiện ích nhất.

Bsuc và khách hàng thân yêu
Bsuc và khách hàng thân yêu

Doanh nghiệp đã sử dụng sự uy tín và chất lượng để hình thành giá trị thương hiệu 

Giá trị thương hiệu của BSUC được xây dựng hoàn toàn dựa trên chất lượng và sự uy tín. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh, các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp ra thị trường luôn luôn đáp ứng những tiêu chuẩn công nghệ khắt khe. Tính an toàn, thẩm mỹ, tính thông minh và bền bỉ của mỗi sản phẩm luôn không ngừng được cải tiến từng ngày.  Kết quả minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là hiện nay:

  • BSUC đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với một hệ thống “dày đặc” các Showroom tại Hà Nội 
  • BSUC cũng đang làm việc với 20 đối tác đại lý lớn nhỏ để phát triển thương hiệu và bao phủ thị trường rộng hơn.

BSUC Văn Giang Hưng Yên  – Đại lý đối tác mới nhất – “trái ngọt” tiếp theo của sự chất lượng 

BSUC luôn cố gắng phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ trên chặng đường của mình. Có như vậy chúng tôi mới có thể đứng vững và tồn tại lâu dài hơn để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. 

Khai chương đại lý bàn học thông minh Bsuc Văn Giang - Hưng Yên
Khai chương đại lý bàn học thông minh Bsuc Văn Giang – Hưng Yên

Đáp lại cho điều này, tháng 7 – 2020, đại lý BSUC Văn giang, Hưng Yên chính thức được khai trương. Đây là một đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của BSUC tiếp theo trên thị trường nối dài cho hệ thống phân phối của BSUC. Sự hình thành của đại lý Văn Giang càng góp phần khẳng định thêm cho chất lượng và giá trị bền vững của BSUC.

Các bé tới trải nghiệm và mua bàn học bsuc tại Văn Giang Hưng Yên
Các bé tới trải nghiệm và mua bàn học bsuc tại Văn Giang Hưng Yên

Quá trình ký kết hợp đồng với đại lý phân phối

Nhìn số lượng đại lý nối dài của BSUC, nhiều người cho rằng tìm kiếm đại lý đối tác không có khó khăn? Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn trái ngược như vậy. Tất cả các sản phẩm của BSUC được phân phối cho đại lý BSUC Văn Giang đều phải đảm bảo 1 tiêu chuẩn CQC, CE…

Đơn vị đối tác đã trải nghiệm các sản phẩm của Bsuc, nghiên cứu thị trường và đánh giá các hạng mục. Qua sự đó các đối tác tin tưởng đi tới ký kết và triển khai phân phối. 

Bạn muốn sở hữu những sản phẩm bàn học, ghế thông minh chống gù chất lượng BSUC? Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng sớm nhất nhé. Với các bạn ở Văn Giang, Hưng Yên, bạn có thể trực tiếp đến đại lý BSUC Văn Giang Hưng Yên để có thể trải nghiệm và chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay